Tin tức

Sửa máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những gia đình người Việt bởi những tính năng mà chúng mang lại. Tuy nhiên nếu như không hiểu được đặc điểm của dòng sản phẩm này cũng như biết cách sử dụng sao cho an toàn thì bạn sẽ phải tìm đến với dịch vụ sửa máy giặt Toshiba.

Dòng máy giặt mới của Toshiba góp mặt trên thị trường lần này gồm các sản phẩm AW-D950/980SV và AW-SD120/130SV với những tính năng vượt trội: lồng giặt dập nổi, hiệu ứng thác nước đôi, chế độ giặt cô đặc bằng bọt khí và tính năng vắt cực khô bằng hệ thống khí vòng cung.

Sự kết hợp của các tính năng này giúp máy giặt Toshiba vừa nâng cao hiệu quả việc giặt tẩy, chăm sóc tốt bề mặt vải sợi mà không gây tiêu tốn quá nhiều nước hay bột giặt.

Lồng giặt dập nổi hình ngôi sao pha lê làm tăng mật độ chà xát cho quần áo sạch hơn

Thế hệ lồng giặt của Toshiba được làm mới hoàn toàn từ chất liệu thép không gỉ. Mặt trong được thiết kế rất nhiều gờ nổi hình ngôi sao, tạo hiệu ứng chà xát quần áo như giặt bằng tay, hiệu quả giặt tẩy cũng được nâng lên mà không làm hư tổn các sợi vải.

Với lồng giặt giặt này, vải vóc được chăm sóc tối đa nhờ chế độ tự làm sạch kết hợp với 495 lỗ hút nước (tăng 29% so với các model máy giặt khác của Toshiba) có thể làm sạch lồng giặt một cách toàn diện, loại bỏ tất cả bụi bẩn và bột giăt còn đọng lại.

Nếu máy giặt Toshiba bị hư hỏng bạn nên tìm đến những dịch vụ sửa máy giặt uy tín trên thị trường để tránh máy giặt bị hư hỏng thêm.